Ngày 19/7/2019 vừa qua, Chúng tôi đã có một buổi giao lưu cùng với một trong những công ty thiết kế nổi tiếng tại Việt Nam_ Cát Mộc Group để chia sẽ cũng như học hỏi thêm các kiến thức mới về sản phẩm.


Công ty TNHH VLXD Trường Thịnh ra đời vào năm 1992, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các loại gạch cao cấp với hai dòng riêng biệt là gạch bóng kính và gạch mờ nghệ thuật nhập khẩu từ các hãng sản xuất gạch nổi tiếng Châu Âu, Châu Á như Ý, Thụy sĩ, Malaysia . . . Với bề dày kinh nghiệm và quy mô chuyên nghiệp, Trường Thịnh Ceramics ngày càng khẳng định vị trí thương hiệu của mình trên thị trường vật liệu xây dựng nói chung và thị trường gạch trang trí nói riêng. " /> Ngày 19/7/2019 vừa qua, Chúng tôi đã có một buổi giao lưu cùng với một trong những công ty thiết kế nổi tiếng tại Việt Nam_ Cát Mộc Group để chia sẽ cũng như học hỏi thêm các kiến thức mới về sản phẩm.


"/>

CONNECT TOGETHER _ WIN TOGETHER

Ngày 19/7/2019 vừa qua, Trường Thịnh đã rất hân hạnh được chào đón các Kiến trúc sư từ Cát Mộc Group đến với showroom của Trường Thịnh, cùng nhau chia sẽ và học hỏi thêm những kiến thức mới về sản phẩm và công nghệ Gạch mới nhất.
Buổi giao lưu đã diễn ra thành công và ý nghĩa vì chúng tôi luôn có cùng một mục đích là mang lại những sản phẩm và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.Trường Thịnh xin trân trọng cám ơn sự có mặt của các kiến trúc sư Cát Mộc Goup. Mong là chúng ta sẽ có thêm nhiều buổi chia sẽ như thế này nữa trong tương lai.